Free Porn

Tải phần mềm AI – Adobe Illustrator miễn phí [Link Driver]

Giới thiệu tổng quan về phần mềm Ai Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là cái gì? Hãy để cho Madtux giới thiệu cơ bản qua cho bạn nhé!

Đầu tiên thì chúng ta phải nói đến Illustrator là một phần mềm Thiết kế đồ họa chuyên để vẽ. Sử dụng những thuật toán, đối tượng hình học, text kết hợp, đường giới hạn. Việc được kết hợp giữa những hình dạng cơ bản đó với nhau lại để tạo nên một đối tượng vector.

 • Nói theo một cách khác Adobe illustrator là tên gọi của một phần mềm đồ họa. Nó cung cấp cho người dùng một môi trường làm việc, mà tại đó người dùng ta có thể thỏa sức sáng tạo. Người dùng có thể tạo ra các sản phẩm thiết kế mà không cần phải đến sự xuất hiện của những bức ảnh được chụp từ máy ảnh. Người dùng không nên lầm tưởng AI có khả năng cắt ghép, chỉnh sửa hình ảnh  hay video. Illustrator không hề có khả năng làm điều đó.
 • Illustrator được người sử dụng dùng với mục đích chính là phục vụ cho vẽ hình minh họa. Hỗ trợ người dùng tạo nhân vật và phối cảnh cho phim hoạt hình. AI sẽ sử dụng các thuật toán (vector) để có thể tạo ra các đối tượng khác nhau. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm của người dùng có thể được lưu trữ và có thể in ra ở mọi kích thước mà không hề bị ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

Yêu cầu cấu hình máy tính để có thể tải và cài đặt Ai Adobe Illustrator

Mặc dù cho phần mềm đồ họa Adobe Illustrator hỗ trợ cực kì tốt cho lĩnh vực thiết kế đồ họa. Nhưng người dùng cần phải chú ý cấu hình của máy tính để có thể sử dụng thuần thục được  các chức năng mới nhất của phần mềm Adobe Illustrator này.

Xem thêm:

Những yêu cầu cần thiết về cấu hình thiết bị để có thể tải phần mềm Illustrator như sau:

 • Tốt nhất máy tính nên dùng Windows 10 (64bit)
 • Kích cỡ bộ xử lý của máy tính phải từ Core i3 (6100) trở lên
 • RAM 1GB tốt nhất nên 2GB.
 • Dung lượng trống bộ nhớ phải từ 3GB trở lên
 • Độ phân giải cho màn hình máy tính là 1280×800

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Ai Adobe Illustrator cực kỳ nhanh chóng

Video hướng dẫn chi tiết cách tải Adobe Illustrator cực nhanh

Link tải Adobe Illustrator cực nhanh chóng bằng Link Driver

ẤN VÀO ĐÂY ĐỂ LẤY LINK

Các bước để cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Illustrator

Lưu ý khi người dùng cài đặt Adobe Illustrator: Trước khi người dùng tiến hành cài đặt phần mềm người dùng cần phải ngắt kết nối internet cùng với tắt đi phần mềm diệt virus (còn đối với Win 10 người dùng tắt Windows defender security center). 

 • Bước 1: Sử dụng phần mềm WinRAR khi người dùng giải nén file tải xuống. Click chuột phải vào file đã được giải nén và click chọn vào Run as administrator.

 • Bước 2: Chọn nơi mà người dùng muốn lưu file và ấn OK. Sau khi đó đợi vài giây để cho phần mềm phản hồi.

 • Bước 3: Người dùng bỏ tích ở ô Install hi.ru as homepage và chọn vào Install.

 • Bước 4: Giao diện cài đặt phần mềm sẽ hiện lên, ở phần lựa chọn ngôn ngữ và vị trí lưu file cài đặt. Nhấn vào Continue để tiếp tục.

 • Chương trình cài đặt phần mềm sẽ tự động cài đặt, tùy vào cấu hình máy tính của người dùng mà thời gian chờ cài đặt có thể là 2-5 phút, người dùng có thể theo dõi % hoàn thành ở góc phía trên cùng ở bên trái.

 • Bước 5: Sau khi hiện thông báo như phía bên dưới là người dùng đã cài đặt thành công. Chọn vào Ok như hình dưới

 • Bước 6: Người dùng nhấn exit để hoàn thành bước cài đặt

 • Kích hoạt thành công, người dùng có thể tìm thấy phần mềm ở trong menu Start.

tìm hiểu thêm:

Những tính năng mới và độc đáo của Ai Adobe Illustrator mà người sử dụng nên biết

Adobe Illustrator có các chức năng gì mới? Đây là một trong các câu hỏi được rất nhiều người sử dụng quan tâm. Đây là một phần mềm đồ họa vector nổi tiếng đã được các chuyên gia và không chuyên sử dụng. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem những tính năng nổi bật của Adobe Illustrator ngay dưới đây

Đường Path 

Trên phần mềm Adobe Illustrator, đường dẫn đã được cập nhật đơn giản hóa, được cải thiện và những điểm neo được thay thế mà không thay đổi đường Path (hoặc đường dẫn).

Người sử dụng có thể dể dàng truy cập chức năng này trên đối tượng menu Object => Path => Simplify Path

Còn ra, công cụ Remove Anchor Point Tool cũng được cải biến và thông minh hơn. Bằng cách ấn giữ phím Shift trong lúc sử dụng công cụ, thuật toán có thể chọn đường dẫn một cách chính xác hơn.

Lưu dữ liệu tự động trên Background 

Trong những phiên bản trước, trong quá trình lưu những tập tin lớn bên trong Adobe Illustrator mất một khoảng thời gian, thậm chí người sử phải đợi cho đến lúc lưu tập tin hoàn tất trước lúc thực hiện các tác vụ khác.

Với chức năng Background Save trong Adobe Illustrator, những nội dung dữ liệu sẽ tự động được lưu trong nền background, sẻ không ảnh hưởng đến xung quanh và làm gián đoạn đến quá trình làm việc của bạn.

Nhưng, hiện tại chức năng Background Save chỉ hỗ trợ định dạng Illustrator gốc (AI), và sẽ sớm hỗ trợ được những định dạng file phổ biến khác như EPS, PDF, … sẽ được cập nhật ở trong những bản về sau. 

Chạy mượt mà hơn

Đặc biệt, Adobe Illustrator cũng đã được cải tiến và truyền tải mượt hơn trên nền tảng những phiên bản trước đó. 

Hỗ trợ tự động kiểm tra chính tả 

Đặc biệt trong Adobe Illustrator đã được bổ sung thêm chức năng tiên tiến Auto Spell Check. Giúp người dùng kiểm tra, thông báo lỗi và chỉnh lỗi chính tả rất nhanh chóng. Chức năng hiện hỗ trợ hơn 50 các loại ngôn ngữ trên khắp nơi và không được kích hoạt theo mặc định.

Để có thể sử dụng tính năng, người dùng truy cập theo đường dẫn Edit => Spelling => Auto Spell Check.

Tránh lỗi font khi cài 

Thông thường khi người dùng tải phần mềm đồ họa người dùng sẽ rất dễ bị lỗi font nếu như lấy file của một đơn vị khác. Cách đơn giản nhất để có thể khắc phục hiện trạng này là người dùng cài trọn bộ tất cả các font đã được hiệu chỉnh qua Tiếng Việt.

 

Related articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia Sẻ MXH

spot_img

Latest articles