Free Porn

Tải Phần mềm PowerPoint 2010 miễn phí [Link Driver]

Giới thiệu sơ qua về PowerPoint 2010

Microsoft Powerpoint 2010(hay còn gọi là PowerPoint 2010) là một phần mềm tạo slide để thuyết trình trong bộ Microsoft Office 2010, giúp người dùng tạo và hiển thị những loại trang trình bày mà người dùng có thể thấy trong những cuộc họp hoặc gặp trong các lớp học, nó chứa các thông tin mà người dùng muốn chia sẻ đến mọi người, làm cho cuộc thảo luận trở nên sôi động hơn nhiều so với những chuyển biến hình ảnh thay vì cả một đoạn văn bản dài.

Powerpoint 2010 có ưu điểm là rất dễ dàng sử dụng, tích hợp rất nhiều công cụ cũng như những tính năng chỉnh sửa nâng cao, người dùng cũng có thể xem trước các hiệu ứng của bài thuyết trình, tùy chọn chia sẻ một cách linh hoạt nhờ vào khả năng trích xuất bài thuyết trình qua nhiều kiểu định dạng quen thuộc.

Powerpoint 2010 cho hiệu ứng thị giác mạnh mẽ cho bài thuyết trình, thực hiện những thao tác nhanh hơn, hỗ trợ trong làm việc nhóm trực tuyến, có thể tùy chỉnh thiết lập giao diện theo ý muốn của người sử dụng. Hãy cùng với Madtux tìm hiểu về cách tải PowerPoint 2010 nhé.

Cấu hình yêu cầu của máy tính để có thể cài đặt PowerPoint 2010

Office 2010 khá là nhẹ và hầu hết tương thích với các loại máy tính nên yêu cầu với máy để tải Powerpoint 2010 cũng khá dễ đáp ứng:

  • Hệ điều hành yêu cầu phải từ Windows 7 trở lên
  • Ram tốt nhất từ 521MB
  • Bộ xử lý tốt nhất từ 1GHz trở lên
  • Dung lượng ổ cứng trống lớn hơn 3.5GB

Xem thêm:

Hướng dẫn cách tải và cài đặt PowerPoint 2010 miễn phí cực nhanh

Video hướng dẫn tải PowerPoint 2010

Đường link tải PowerPoint 2010 bằng Driver cho người dùng

ẤN VÀO ĐÂY

Cách cài đặt phần mềm PowerPoint 2010 chi tiết:

Bước 1: Chúng ta tiến hành giải nén file chúng ta vừa tải về. Nên giải nén chúng ở Extract to để file tạo ra 1 thư mục cho gọn máy.

Bước 2: Sau khi chúng ta giải nén ở bên trong thư mục sẽ có file cài đặt, key kích hoạt + phần mềm crack. Bạn hãy kích đúp file cài đặt để tiến đến cài đặt.

Khi phần mềm hỏi key bạn vào bên trong thư mục giải nén click chọn vào key chọn copy một key bỏ vào phần mềm và click continue để tiếp tục bước tiếp theo.

Bước 3: Sau đó các bạn tích chọn vào I accept the terms of this agreement để có thể chấp nhận với những điều khoản của Microsoft Office đề ra và click chọn continue để có thể tiếp tục cài đặt

Bước 4: Nhấn chọn vào Customize để tiến hành lựa chọn phần mềm cài đặt mà bạn mong muốn và Install Now để cài đặt tất cả các ứng dụng.

Sau khi phần mềm vào bên trong giao diện cài đặt những ứng dụng cần thiết cho máy tính của bạn. Và ấn Install Now để bắt đầu cài đặt nó. Khi tiến trình cài đặt được hoàn thành bạn chọn Close để đóng cửa sổ.

Tiến hành vào việc Crack phần mềm

Sau khi bạn đã cài đặt hoàn tất thì bạn không nên mở phần mềm lên vội thay vào chúng ta nên tiến hành crack phần mềm có thể để dùng vĩnh viễn. Hãy tắt phần mềm diệt virus trên máy tính của mình và tiến đến việc giải nén file crack.

Tham khảo thêm:

Tiến đến giải nén file Toolkit và và khởi động để crack word 2010.

Bạn hãy click chọn vào EZ-Activator để crack. Sau khi đoực crack xong thì phần mềm sẽ báo hoàn tất.

Có gì mới ở PowerPoint 2010?

Tải PowerPoint 2010 ngay để có thể tạo và xây dựng các bài thuyết trình với rất nhiều slide đẹp mắt, mang lại hiệu ứng thị giác tuyệt vời cho bài thuyết trình của bạn với giao diện mới đi kèm các tính năng mới nhất được nâng cấp.

Tính năng mới của Ribbon 

Trong PowerPoint 2010 Ribbon đã được nhà phát triển xây dựng thành những nút lệnh có đồ họa dễ nhìn bằng việc chia thành các phần ngăn (Tab) khác với hệ thống menu đổ xuống cũ. Mỗi tab là một thanh công cụ với những lệnh khác nhau dễ nhìn sẽ giúp sử dụng thoải mái hơn. PowerPoint 2010 đã bổ sung thêm thanh công cụ Quick Access Toolbar là một thanh công cụ truy cập nhanh. Ngoài ra, còn có thêm Transitions đáp ứng cho nhu cầu chuyển từ slide với các hiệu ứng sinh động và đẹp mắt một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Ngăn file thay thế cho Office

Ngăn file bao gồm các lệnh chính liên quan đến các quá trình soạn thảo cho bài thuyết trình như: lưu trữ, chia sẻ, in ấn bài thuyết trình hay thiết lập mật mã bảo vệ,…

Khả năng hỗ trợ làm việc nhóm

Khi tải PowerPoint 2010 sẽ cho phép bạn có thể chỉnh sửa các bài thuyết trình cùng nhiều người dùng khác nhờ vào tính năng co-authoring. Những điều chỉnh từ mọi người trong bài thuyết trình đều tự được đồng bộ tự động.

Chức năng Broadcast

Tính năng Broadcast trong PowerPoint 2010 sẽ giúp cho bài thuyết trình của bạn có thể phát trực tiếp qua web bằng việc gửi liên kết bài thuyết trình. Bất cứ ai ở đâu đều có thể tiếp xúc một cách dễ dàng nhất mà không cần thiết phải tải PowerPoint 2020 để có thể xem các slide với chất lượng cao.

Khả năng nhúng và chỉnh sửa video của PowerPoint 2010

PowerPoint 2010 hỗ trợ nhiều hơn về nhiều phương diện của bài thuyết trình. Người sử dụng có thể thực hiện một cách dễ dàng các thao tác cắt, nhúng, áp dụng các hiệu ứng định dạng tùy chọn trên những hình ảnh hay video trong bài thuyết trình của mình. Người dùng không phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc hay phải sử dụng phần mềm khác để sửa ảnh.

Khả năng giảm dung lượng cho bài thuyết trình của PowerPoint 2010

PowerPoint 2010 với công cụ Compress Media sẽ giúp giải nén những âm thanh, đoạn phim nhúng bên trong một bài thuyết trình và làm cho dung lượng của bài thuyết trình giảm xuống hỗ trợ quá trình chia sẻ tài nguyên và trình chiếu mượt mà và tốt hơn.

Tính năng Compare giúp so sánh và trộn nhiều bài thuyết trình của PowerPoint 2010

Thông qua tính năng Compare này sẽ giúp cho bạn có thể so sánh, đánh giá chi tiết hay phối hợp các bài thuyết trình với nhau. Giúp người dùng tiết kiệm lượng thời gian và dễ lựa chọn, điều chỉnh và quản lý những thay đổi thêm bài thuyết trình.

Khả năng hỗ trợ vừa soạn thảo vừa chạy thuyết trình trên một màn hình

Reading View là chức năng mới của PowerPoint 2010 giúp hỗ trợ các thao tác soạn thảo. Giúp tham khảo các thông tin của bài thuyết trình khác hay xem trước những hiệu ứng, âm thanh, video trên cùng một màn hình hiển thị.

Khả năng chuyển loại định dạng tích hợp sẵn PDF – XPS 

Ở PowerPoint 2010 chức năng định dạng chuyển từ PowerPoint sang PDF – XPS đã được tích hợp sẵn và giúp chúng ta chuyển đổi nhanh chóng và đơn giản hơn.


 

Related articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia Sẻ MXH

spot_img

Latest articles