Free Porn

Tải Phần mềm Microsoft Word 2010 miễn phí [Link Driver]

Cơ bản về phần mềm Microsoft Word 2010 (Word 2010)

Những người mới dùng Word 2010 hoặc đã từng sử dụng những phiên bản trước đó, thì như các bạn biết đây là một phần mềm hỗ trợ đắc lực trong việc soạn thảo và tạo ra được văn bản với những thao tác đơn giản. Madtux sẽ giới thiệu thêm cơ bản về Microsoft Word 2010.

Microsoft Word 2010 (Word 2010) là một phần mềm soạn thảo văn bản đa năng trang bị cho bạn một lượng lớn các chức năng độc đáo và đa dạng. Những công việc bạn có thể làm trong giới hạn của Word gồm từ việc các tài liệu đơn giản như thư từ đến việc tạo ra các tác phẩm chuyên nghiệp như  báo, sách, tạp chí, ….

Bởi vì Word 2010 là một phần của Microsoft Office 2010, do đó nó có thể chia sẻ dữ liệu với Microsoft PowerPoint, Microsoft Excel, Microsoft Access, Microsoft Outlook.

Hiện tại, ở nước ta hầu hết các văn bản dùng trong giao dịch, các ấn phẩm văn hóa, giáo trình, tạp chí,… đều dùng Word để soạn thảo và in ấn.

Yêu cầu máy để có thể cài đặt Microsoft Word 2010

Office 2010 tương đối nhẹ và tương thích hầu hết với nhiều lại máy nên yêu cầu tối thiểu với máy tải Word 2010 khá dễ đáp ứng được:

  • Ram tốt nhất lớn hơn 521MB 
  • Bộ xử lý tối thiểu từ 1GHz 
  • Dung lượng ổ cứng trống ít nhất phải từ 3.5GB 

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Word 2010 miễn phí nhanh nhất

Video hướng dẫn cài đặt Word 2010 chi tiết:

Xem thêm:

Link tải phần mềm Word 2010 Link Driver:

ẤN VÀO ĐÂY

Cách cài đặt phần mềm Word 2010 chi tiết:

Bước 1: Tiến hành giải nén file chúng ta vừa tải về. Nên giải nén ở Extract to để file tạo ra 1 thư mục cho gọn máy.

Bước 2: Sau khi giải nén ở bên trong thư mục sẽ có file cài đặt, key kích hoạt + phần mềm crack. Bạn kích đúp file cài đặt để tiến đến cài đặt

Khi phần mềm hỏi key bạn vào bên trong thư mục giải nén click vào key copy một key bỏ vào phần mềm và click continue để tiếp tục.

Bước 3: Các bạn tích chọn vào I accept the terms of this agreement để chấp nhận với các điều khoản của Microsoft Office  và click continue để tiếp tục cài đặt

Bước 4: Nhấn chọn Customize để tiến hành lựa chọn phần mềm cài đặt các phần mềm mong muốn và Install Now để cài đặt tất cả các ứng dụng.

Sau khi phần mềm vào giao diện cài đặt những ứng dụng bạn chọn những ứng dụng cần thiết cho máy tính của bạn. Ấn Install Now để bắt đầu cài đặt nó. Khi tiến trình cài đặt hoàn thành bạn chọn Close để đóng cửa sổ.

Tiến hành đến việc Crack phần mềm

Sau khi bạn cài đặt hoàn tất thì bạn đừng nên mở phần mềm lên vội thay vào chúng ta hãy tiến hành crack phần mềm có thể để dùng vĩnh viễn. Bạn hãy tắt phần mềm diệt virus trên máy tính của mình và tiến đến giải nén file crack.

Tiến hành giải nén file Toolkit và và khởi động để crack word 2010.

Bạn hãy click vào EZ-Activator để crack. Sau khi crack xong thì phần mềm sẽ báo hoàn tất.

Tìm hiểu thêm:

Những tính năng mới ở Word 2010 so với những phiên bản trước:

  • Giao diện Ribbon: Word 2010 đã được nâng cấp, thay đổi nhiều về giao diện. Cụ thể như giao diện Word 2010 có thể tùy chỉnh Ribbon một cách linh hoạt. Có thể hiển thị hoặc ẩn Ribbon một cách tùy thích. Ngoài ra còn có các chức năng được chia ra thành từng tab riêng biệt trên thanh menu. Các tab sẽ được xuất hiện dựa vào ngữ cảnh khi hoạt động.
  • Giao diện Backstage: Backstage View được truy cập qua thẻ File ở phía bên góc trái. Công dụng của nó là hỗ trợ các tác vụ như lưu tài liệu, in ấn.
  • Paste Preview: Cung cấp cho người dùng những tùy chọn dán hiển thị dạng SmartTag giúp người sử dụng lựa chọn được các hình thức dán phù hợp.
  • Lưu file PDF và XPS: Word 2010 đã tích hợp sẵn các tính năng lưu trữ file Word thành file PDF hoặc XPS trực tiếp.
  • Tính năng Text Effect: Cho phép người sử dụng lựa chọn hiệu ứng Text Effect phù hợp nhúng vào đoạn văn nhanh chóng.
  • Tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên dụng: Word 2010 tiến cấp tính năng chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng trình bày hơn trước. Người dùng có thể chỉnh sửa, biên tập nội dung hình ảnh, loại bỏ nền ảnh.
  • Chụp ảnh vào văn bản: Trong menu Insert tích hợp nút lệnh Screenshot cho phép người dùng chụp ảnh ứng dụng, cửa sổ và dán ngày vào văn bản.

Những đặc điểm độc đáo ở Word 2010

Đã cải tiến về giao diện và tính năng ở Word 2010

Phần mềm đã có nhiều thay đổi, nâng cấp về giao diện lẫn những tính năng chất lượng vượt xa so với phiên bản cũ. Word 2010 đã cải tiến tính năng định dạng, thao tác phím tắt cũng như dẫn hướng tài liệu tốt hơn.

Khả năng lưu tài liệu trực tuyến và hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành của Word 2010

Phần mềm có khả năng lưu tài liệu trực tuyến trên OneDrive, chia sẻ các tài liệu với các người dùng khác để giao lưu hay chia sẻ dữ liệu một cách nhanh chóng mà không sợ bị virus tấn công.Word 2010 được sử dụng trên hệ điều hành windows hay hệ điều hành Mac, còn các thiết bị di động như máy tính bản hay điện thoại cũng được nhà phát triển tổng hợp với phiên bản mới nhất, hỗ trợ công việc soạn thảo văn bản tốt hơn.

Microsoft Word 2010 hỗ trợ khả năng đọc file doc và docx

Word 2010 không chỉ hỗ trợ khả năng đọc file doc và file docx, tạo văn bản và chỉnh sửa văn bản word … kèm theo với rất nhiều những tính năng nâng cao có trong chương trình. Nếu như người dùng chỉ cần sử dụng tính năng đọc file word thì Word Reader được coi là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Word Reader giúp đọc file word với các loại định dạng cơ bản Doc và Docx, dung lượng nhẹ và cài đặt đơn giản rất hữu ích cho người dùng.

Những thủ thuật tiện ích và hay ho trong Word 2010

Word 2010 là một công cụ soạn thảo văn bản hỗ trợ đắc lực cho các sinh viên cần sử dụng nhiều để tạo văn bản và nhân viên làm việc văn phòng, để sử dụng thành thạo word một cách hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. Cách để tạo dòng chấm trong Word sử dụng khi cần làm mẫu giấy, biểu mẫu khai thông tin. Cách để tạo dòng chấm trên phiên bản word 2010 cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Một trong những tính năng mà người soạn thảo văn bản mà người dùng cần nên biết là tính năng tạo đường viền trong word, tạo nên đường viền bao quanh giúp cho văn bản được trang trí đẹp và chuyên nghiệp hơn.

 

Related articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia Sẻ MXH

spot_img

Latest articles