Tải Phần mềm Photoshop Cs6 miễn phí [Link Driver]

Những điều cơ bản về PhotoShop CS6 Miễn Phí

PhotoShop CS6 là một phiên bản mới nhất của bộ phần mềm edit hình ảnh được Adobe phát triển. Madtux sẽ giới thiệu cơ bản về Photoshop Cs6.

Khi tải PhotoShop CS6 người dùng sẽ có cơ hội được trải nghiệm giao diện, những tính năng và các trải nghiệm cực chuyên nghiệp trong phần mềm hiện đại bậc nhất hiện tại.

Người dùng có thể tạo ra được bất cứ thứ gì mà bản thân nghĩ ra trong đầu khi tải Photoshop cs6, phần mềm thiết kế hình ảnh tốt bật nhất thế giới. Tạo và tăng cường hình ảnh chụp, hình ảnh minh họa hay các bản vẽ 3D, thiết kế web. Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, vẽ tranh ảnh mô phỏng, những tác phẩm tái hiện hình ảnh thực tế và nhiều hơn thế nữa. PhotoShop CS6 là mọi thứ bạn cần để có thể biến đổi ý tưởng của bản thân là thành hiện thực một cách ngoạn mục nhất.

Hàng triệu những nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, họa sĩ trên Thế Giới đã và đang sử dụng và xem Photoshop như là một công cụ cực thiết yếu để biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể. Photoshop cs6 sẽ cho bạn một hiệu quả chỉnh sửa hình ảnh một cách mạnh mẽ, sáng tạo, nhanh chóng và được lập trình nâng cấp, hiện đại nhất hiện nay. 

Yêu cầu cấu hình cần thiết của máy tính để có thể cài đặt PhotoShop CS6

Để người dùng có thể sử dụng Photoshop CS6 một cách mượt mà nhất laptop hoặc PC của người dùng cần phải có những cấu hình sau đây:

 • CPU: Yêu cầu từ Intel Pentium 4, AMD Athlon 64 trở lên
 • Hệ điều hành: từ Windows 7 SP1 trở lên
 • Ram: tốt nhất từ 2GB trở lên
 • Tốc độ CPU lớn hơn 2.0GHz
 • Ổ đĩa để cài đặt phần mềm phải trống tối thiểu 1GB
 • Để cho hình ảnh được mượt mà cần màn hình hiển thị: 1024×768 (tốt nhất 1024×800), VRAM 1GB, màu 16bit.

Xem thêm:

Hướng dẫn tải và cài đặt PhotoShop CS6 chi tiết:

Video chi tiết cách tải PhotoShop CS6

Link tải phần mềm PhotoShop CS6

ẤN VÀO ĐÂY

Hướng dẫn chi tiết các bước tải PhotoShop CS6

Trước khi bắt đầu cài đặt người dùng lưu ý những điều sau đây:

+ Đầu tiên, người dùng ngắt hết kết nối mạng internet trên máy tính cá nhân

+ Thứ hai, khi người dùng tải phần mềm photoshop cs6 miễn phí về máy, người dùng giải nén file đó ra nhé.

Sau đó làm theo các bước sau đây

Bước 1: Click đúp chuột vào file “Set Up.exe” để tiến hành bắt đầu cài đặt

Bước 2: Click chọn vào “Chọn try”

Bước 3: Chọn ngôn ngữ để cài đặt phần mềm và click vào “Accept” để chấp nhận các điều khoản

Bước 4: Tại đây, người dùng hãy chọn vào  “Connect Later”

Bước 5: Ở màn hình Options, người dùng hãy ấn chọn phiên bản Photoshop Adobe CS6 theo hệ điều hành computer của người dùng.

Mặc định thì chương trình sẽ động chọn cả 2 nên người dùng chỉ cần bỏ cần tick chọn phiên bản không cần thiết là được rồi. Nếu không hệ thống sẽ cài luôn cả 2 bản khiến cho nặng máy nhưng lại không cần thiết, người dùng chú ý chỗ này nhé.

Sau đó nhấn vào “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 6: Chờ đợi một lát phần mềm ứng dụng tự động cài đặt xong nhé.

Bước 7: Khi quá trình cài đặt đã kết thúc, người dùng nhấn vào “Close” để đóng lại.

Thế là người dùng đã hoàn thành quá trình cài đặt Photoshop CS6 Full. 

Tham khảo thêm:

Những điểm mới nổi bật của PhotoShop CS6

Ở trong phiên bản Adobe Photoshop cs6 này, Adobe đã bổ sung thêm rất nhiều điểm mới nâng cao nhằm giúp hỗ trợ AI và sắp xếp lại dung lượng bên trong phần mềm. Được thúc đẩy nhờ sự kết hợp của phần mềm và cải tiến của AI của Adobe Sensei, nhiều hứa hẹn được cải tiến mới để có thể giúp những người dùng làm quen trong quá trình này. Hỗ trợ lưu trữ và chia sẻ với tất cả mọi người dùng lên lưu trữ đám mây, mang lại không gian lưu trữ an toàn và bảo mật nhất.

 • Những cài đặt trước của Photoshop cs6 cuối cùng cũng đã thay thế, tập hợp những lớp, kiểu lớp, mẫu, mẫu màu và hình dạng đã nhận được nội dung hiển thị mới. Nếu người dùng cần sử dụng cài đặt cũ khi trước, người dùng vẫn có thể truy cập nó.
 • Một thành phần khác trong biểu mẫu này là để phân biệt nằm trong khu vực nào, người dùng có thể dùng công cụ khu vực “Hình chữ nhật” hoặc “Hình chữ nhật” của máy khách. Đây cũng là hai chức năng đã được tạo ra bởi Adobe Sensei AI. Với chức năng này, Photoshop đã có thể nhận ra và thực thi tuyên bố từ chối trách nhiệm. Nếu người dùng phải xóa nền, hãy nhấp vào Xóa nền và nền sẽ bị xóa khỏi ảnh ngay.
 • Việc chuyển đổi các đối tượng thông minh đã được tiến hành rất nhanh chóng và nhất quán. Hiện tại, người dùng không cần phải trả lại các lớp từ mục quan tâm nào vào không gian làm việc. Ở trong Photoshop cs6, ngời dùng có thể truy cập các tùy chọn trình đơn thả xuống để giúp cho người dùng chuyển đổi lại các câu hỏi kiến ​​thức thành bộ sưu tập khóa học hoặc chuyển đổi bộ sưu tập thành những bài báo hay.
 • Photoshop cs6 giúp người dùng định hình lại những đối tượng dễ dàng hơn và trong các trường hợp, việc bao bọc bề mặt của những đối tượng rất đơn giản và nhanh chóng. Warp liên quan rất nhiều đến việc xử lý hình ảnh. Về mặt cơ bản, chọn Edit, nhấp chọn vào Biến đổi, chọn Warp (Cmd / Ctrl + T), rồi sau đó nhấp chuột phải và chọn Warp.
 • Hãy tưởng tượng ra một tình huống mà bạn thường xử lý rất nhiều chi tiết nhỏ trên canvas. Hãy cố gắng đừng nhấn mạnh điều này quá mức. Photoshop cs6 Full Crack cung cấp cho người dùng những công cụ để phóng to các lớp đã chọn, vì vậy người dùng có thể thay đổi hoặc hoàn thành một lượng lớn các sắc thái tinh tế một cách rất dễ dàng.
 • Lựa chọn một đám đông có sức hấp dẫn tương tự đối với người  khách hàng. Có hai loại charm khối và dây thừng, người dùng có thể vận chuyển và viết bài lên tranh dễ dàng hơn. Điều còn lại ở đây chính là Photoshop coi nó như là một hiện tượng siêu nhiên. Hoặc một lần nữa, người dùng có thể chọn những đối tượng hình vuông và sự điều chỉnh tiếp theo trong Lasso cũng rất tuyệt vời.
 • Thiết bị điện phân phối có thể điều chỉnh là một trong các điểm nổi bật mới của phiên bản lần này, cho phép người dùng điều chỉnh trực tiếp trên canvas mà không cần phải làm thêm. Cách Adobe mở rộng những thuộc tính của lớp văn bản cũng rất là thú vị. Sau đó, việc thay đổi những hình dạng và cạnh sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Những cài đặt trước của bảng điều khiển đã được cập nhật trong Photoshop cs6 là những gì người dùng sẽ rất mong đợi nhất. Cách cài đặt trước bảng điều khiển của riêng người dùng rất dễ chịu. Người dùng có thể nhanh chóng áp dụng những giá trị đặt trước bằng việc kéo các giá trị trong bảng lên trên hình ảnh. Ngoài ra, kết quả sẽ được hiển thị lên trên màn hình để biết thêm các thông tin đánh giá.
 • Nếu ở trong phiên bản trước, chúng tôi đã tìm thấy một lỗ hổng gây khó chịu trong Adobe, thì hiện tại là cách tốt nhất để đóng từng tài liệu một cách thủ công – Chúng tôi đã kiệt sức về nó. Photoshop cs6 đã bù đắp điều này một cách cực kỳ  hoàn hảo. Nhấp chọn chuột phải vào tài liệu cơ bản của nó và sau đó nhấp vào “Đóng” – tab bị đóng.

 

Related articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia Sẻ MXH

spot_img

Latest articles