Free Porn

Tải Phần mềm Photoshop Cs5 miễn phí [Link Driver]

Giới thiệu phần mềm Adobe Photoshop CS5

Adobe Photoshop CS5 là một trong các phiên bản phổ biến của dòng sản phẩm phần mềm chỉnh sửa ảnh, nhờ các công cụ hữu ích mới đã được bổ sung vào phiên bản này. Phiên bản này của Adobe đã thực sự có rất nhiều thứ để cung cấp. Madtux sẽ giới thiệu sơ qua về PhotoShop CS5.

Phần mềm bao gồm một số lượng lớn những công cụ và tính năng chuyên nghiệp mới, cải tiến quy trình làm việc, công cụ làm việc sáng tạo và hỗ trợ kỹ thuật số trực tuyến 64-bit mới. Tất cả các bổ sung mới này rất thích hợp sẽ giúp tạo ra hiệu quả tốt nhất.

Adobe Photoshop CS5 là phần mềm giúp xử lý công việc thiết kế đồ họa. Phần mềm bao gồm nhiều những tính năng và chức năng hữu ích cho những nhà thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh, v.v. Người dùng có thể thiết kế những bài thuyết trình đồ họa, logo, màn hình giật gân, hình máy ảnh, biểu ngữ,quảng cáo, panaflex,danh thiếp,tài liệu quảng cáo,… một cách cực đơn giản và thoải mái, nhờ vào giao diện người sử dụng, cả người mới và chuyên gia đều có thể dễ dàng sử dụng được công cụ chỉnh sửa hình ảnh này với giao diện sử dụng cực kỳ thân thiện của nó.

Phần mềm Adobe Photoshop CS5 portable hỗ trợ hầu hết tất cả những hệ điều hành, bao gồm hệ điều hành 32 bit hay 64 bit. Tất cả các đều có thể cài đặt và sử dụng dịch vụ rất dễ dàng.

Cấu hình máy tính để tải Photoshop CS5 

  • Bộ vi xử lý ít nhất: Intel Pentium 4 hoặc AMD 64 processor 
  • RAM: Tối thiểu từ 1GB 
  • Hệ điều hành: phù hợp với Windows 32 bit và 64 bit
  • Ổ cứng còn trống ít nhất 2GB trở lên
  • Độ phân giải màn hình máy tính: khuyên dùng tốt nhất 1280 x 800 trở lên

Cấu hình máy tính yêu cầu để chạy Photoshop CS5 không cao. Người dùng có thể sử dụng ổ SSD giúp tăng tốc độ xử lý nhanh chóng.

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CS5 nhanh chóng

Video hướng dẫn cài Photoshop CS5

Link Google Drive tải Photoshop CS5 

ấn vào đây để lấy link

Hướng dẫn các bước cài đặt Photoshop Cs5

Sau khi tải File từ đường link ở trên, người dùng tắt internet và tắt phần mềm diệt virus trên máy tính.

B1: Sau khi tải về người dùng tạo 1 File mới để lưu lại cho tiện quản lý

B2: Người dùng giải nén file vừa tải sẽ nhận được 1 file phần mềm và một file pass để giải nén

B3: Người dùng giải nén file phần mềm 

B4: Sau khi giải nén phần mềm người dùng vào Photoshop CS5 Portable

=> App

=> PhotoShop rồi tìm chọn PhotoShop rồi Click chuột phải chọn Run as administrator đợi cho phần mềm tự cài đặt và thế là vào được

xem thêm:

Đặt điểm mới Adobe Photoshop CS5

Một vài phiên bản của công cụ bút nâng cao đã được thêm vào bên trong phần mềm để tạo nên một đường dẫn chính xác hơn và giải quyết các vấn đề sử dụng các điểm neo cho những hoạt động. Bằng cách như thế này, người sử dụng có thể trực tiếp tối ưu hóa việc sử dụng công cụ bút tự do để có thể vẽ đường dẫn theo cách thủ công bằng công cụ bút từ tính. Người dùng cũng có thể vẽ đường viền cho một đối tượng hoặc một hình ảnh để cô lập nó làm nền. Công cụ bút là một trong những công cụ quan trọng ban đầu người dùng phải kiểm tra sau khi tải phần mềm Adobe Photoshop CS5 và Adobe Photoshop CS6.

Công cụ thứ hai mà người dùng sử dụng tốt nhất là công cụ Clone Stamp. Công cụ này được thiết kế nên để sử dụng bút vẽ để sao chép một phần bên trong của hình ảnh sang phần khác của cùng một hình ảnh. Người dùng có thể sao chép và thay thế liên quan một phần nào đó của hình ảnh theo phong cách người dùng chọn. Vì vậy, công cụ đóng dấu nhân bản này rất hữu ích cho việc sao chép

Công cụ cần được tối ưu hóa tiếp theo sau khi người dùng tải Adobe Photoshop CS5 là công cụ shape. Adobe Photoshop CS5 cung cấp cho người dùng một loạt công cụ hình dạng, bao gồm các hình chữ nhật, hình elip, hình chữ nhật tròn, đa giác và đường thẳng. Công cụ bút sẽ hỗ trợ người dùng việc sử dụng những công cụ hình dạng này thông qua các hoạt động

Thủ thuật khi cần chọn toàn bộ hoặc một phần nào hình ảnh để sử dụng và vận hành những chức năng cắt, sao chép, biên tập, chỉnh sửa, người dùng chỉ cần sử dụng những công cụ chọn sẵn có để thêm vào phần mềm là một công cụ chức năng tiếp theo giúp có thể ngay lập tức tối ưu hóa.

Công cụ cần tối tiếp theo ưu sau việc tải Photoshop CS5 là điều khiển và đo lường. Trong trường hợp này, người dùng nên sử dụng Eyedropper là công cụ để chọn màu từ vùng ảnh mà người dùng mong muốn. Sau đó, người dùng có thể sử dụng những công cụ thủ công để điều hướng từ hình ảnh mặc định ban đầu.

xem thêm:

Nếu người dùng muốn chọn một vùng cụ thể của hình ảnh trong Photoshop CS5 và cắt bỏ phần mà người dùng đã chọn, tất nhiên người dùng có thể sử dụng công cụ cắt. Kết luận, công cụ này rất hữu ích để giúp tạo điểm nhấn trên ảnh để cải thiện chất lượng ảnh hoặc bố cục ảnh

 

Related articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia Sẻ MXH

spot_img

Latest articles