Free Porn

Tải Phần mềm Microsoft Excel 2010 miễn phí [Link Driver]

Giới thiệu sơ qua về Microsoft Excel 2010 (Excel 2010)

Phần mềm Microsoft Excel 2010 là một ứng dụng bảng tính thương mại được phát triển và phân phối của Microsoft dành cho các hệ điều hành Windows và Mac OS X. Excel 2010 là một phần mềm văn phòng rất quen thuộc và đang được sử dụng cực kỳ rộng rãi hiện nay với rất nhiều tiện ích mang lại. Hầu hết tất cả máy tính hiện nay đều được cài đặt sẵn bộ ứng dụng văn phòng này. Tải Excel 2010 ở trong bộ Office 2010 có nhiều cải tiến tối ưu hơn đối với phiên bản cũ, với các chức năng như tạo, chỉnh sửa và quản lý bảng tính tốt hơn nhằm phục vụ những nhu cầu của người sử dụng nâng cao và phức tạp hơn. Excel 2010 đã cải tiến Ribbon, những công cụ quản lý và điều hướng các cửa sổ làm việc tương thích với các hệ điều hành mới hiện nay tốt hơn.

Micrcosoft Excel 2010
Micrcosoft Excel 2010

Excel 2010 là một công cụ bảng tính có khả năng thực hiện các phép tính toán, phân tích dữ liệu và tích hợp các thông tin từ các chương trình khác nhau. Theo mặc định, các tài liệu trong Excel 2010 được lưu trữ với phần mở rộng là *.XLSX, còn Excel 2003 trở về trước có phần mở rộng là *.XLS.

Yêu cầu cấu hình và hệ điều hành để có thể cài đặt được Excel 2010

Office 2010 tương đối khá nhẹ và tương thích hầu hết với các loại máy nên yêu cầu với máy để có thể tải Excel 2010 khá dễ đáp ứng:

  • Ram ít nhất từ 521MB trở lên
  • Bộ xử lý lớn hơn 1GHz 
  • Dung lượng ổ cứng trống phải lớn hơn 3.5GB 

Hướng dẫn cách tải Excel 2010 miễn phí bằng link Driver

Video hướng dẫn chi tiết cách tải Excel 2010 miễn phí nhanh chóng:

Link tải Microsoft Excel 2010 miễn phí bằng Link Driver:

ẤN CHỌN VÀO ĐÂY ĐỂ LẤY LINK

Hướng dẫn cài đặt Excel 2010

Bước 1: Người dùng hãy mở Excel 2010 ra và click chọn vào vào Menu File, sau đó Click vào Options

Bước 2: Ngay tại đây, người dùng click vào Add in và  sau đó Click vào Go…

Bước 3: Ngay tại đây Excel 2010 sẽ cung cấp cho chúng ta một số Add in mặc định, chúng ta tích vào Add in mà chúng ta cần dùng (nếu người dùng cần thêm các Add in khác người dùng có thể tìm kiếm trên Internet và sau đó người dùng sử dụng nút Browse để mở thêm các Add in khác). Sau ngay đó Click OK để cài đặt.

Cuối cùng đóng các cửa sổ lại và khởi động lại Excel 2010.

Bên trong Excel 2010 có những gì mới?

Giao diện bên trong Excel 2010
Giao diện bên trong Excel 2010

Khi tải Excel 2010 về máy tính bạn sẽ có cơ hội được những trải nghiệm với những tính năng mới nhất hiện nay. Những tính năng này sẽ giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo, dễ dàng hơn khi người dùng sử dụng excel trong tính toán hay tổng hợp dữ liệu . Cụ thể ở bên dưới đây:

Công cụ backstage view 

Công cụ backstage view đã được tích hợp bên trong phiên bản excel 2010 sẽ cho phép người sử dụng tiến hành lưu hoặc in ấn tài liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đi đôi cùng với đó, người sử dụng cũng có thể điều chỉnh dữ liệu hoặc kích thước của tệp file.

Tính năng Sparkline

Tính năng Sparkline được tạo để nên cho phép người sử dụng có thể đặt đồ thị nhỏ hay đường nhận định khuynh hướng vào 1 trong các ô bất kỳ trong trang tính. Thông qua khả năng này, người sử dụng có thể dễ dàng phân tích các thông tin và đưa ra những nhận định chính xác nhất.

Tính năng Slicers 

Tính năng Slicers sẽ giúp người sử dụng Excel có thể lọc dữ liệu PivotTable. Các dữ liệu có bên trong bảng tính sẽ được xuất hiện rõ ở trên bảng tính để người sử dụng có thể đánh giá một cách nhanh nhất. Lượng dữ liệu thay đổi thì chức năng Slicers cũng sẽ tự động thay những thay đổi mới này.

Tính năng định dạng có điều kiện dữ liệu

Một trong những tính năng mới cực kỳ hữu ích khi tải Excel 2010 là Conditional Format, nó là chức năng bao gồm nhiều định dạng và các kiểu icon có khả năng tô sáng chỉ các mục chỉ định một cách dễ dàng chỉ với 1 cú click chuột..

Khả năng thực hiện quét chọn một dòng hoặc cột dữ liệu cần đánh giá, bấm chọn Conditional Formatting sẽ hiện ra menu tùy chọn:

Tính năng định dạng đánh giá theo sàng lọc:

  • Highlight Cells Rules: Sàng lọc theo một trong những điều kiện: Greater Than, Equal To,A Date ,Between, Less Than, Text that Contains, Duplicate Values, …
  • Top/Bottom Rules: Sàng lọc chỉ số theo những điều kiện: Top 10 Items, Above Average, Top 10%, Bottom 10 Items, Bottom 10%, Below Average

Tính năng định dạng đánh giá theo hiển thị mức độ:

  • Data Bars: Vùng dữ liệu của người dùng sẽ được xuất hiện những cột màu đánh giá mức độ dữ liệu và dễ dàng so sánh cũng như nhận ra sự tăng giảm của các số liệu. Cột màu càng dài thì các số liệu càng có giá trị cao và ngược lại.
  • Color Scales: Kiểu đánh giá này sẽ tô 3 màu khác nhau cho những ô dữ liệu, ứng với các mức độ thấp, trung bình và cao.
  • Icon Sets: Chọn một trong các biểu tượng trong Icon Sets chương trình sẽ tự động cài đặt biểu tượng của người dùng trước ô dữ liệu và giúp có cái nhìn trực quan về bảng tính.

Tổng kết

Trên đây là bài viết về “Tải Phần mềm Microsoft Excel 2010 miễn phí [Link Driver]”Madtux chia sẻ. Hãy tải ngay là trải nghiệm cùng với chúng tôi nhé.

 

Related articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia Sẻ MXH

spot_img

Latest articles