Tải Phần mềm Microsoft Office 2010 miễn phí [Link Driver]

Giới thiệu Microsoft Office 2010 (Office 2010) là gì?

Microsoft Office 2010 còn được gọi là Office 2010 là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi người dùng. Microsoft Office 2010 sẽ giúp bạn soạn thảo những văn bản với Word, tạo bài thuyết trình với PowerPoint, tạo bảng tính với Excel, quản lí email với Outlook, quản lý và theo dõi tốc độ của một dự án với Project….

Với nhiều cải tiến vượt trội về giao diện để tạo sự nhanh chóng và thuận tiện cho người dùng so với các phiên bản trước như Office 2003 hay Office 2007.Microsoft Office 2010 xứng đáng là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho dân văn phòng.

Microsof Office 2010 trọn bộ bao gồm những gì?

Các ứng dụng của Microsoft Office 2010
Các ứng dụng của Microsoft Office 2010
 • Microsoft Word 2010 – Phần mềm soạn thảo văn bản với đa dạng ngôn ngữ.
 • Microsoft Excel 2010  – Phần mềm xử lý dữ liệu bằng bảng tính với những chỉ số và công thức tính đa dạng.
 • Microsoft Powerpoint 2010  – Phần mềm tạo trình chiếu với những kiểu hình ấn tượng bắt mắt.
 • Microsoft Access 2010  – Phần mềm giúp quản lý cơ sở dữ liệu
 • Microsoft Outlook 2010  – Phần mềm quản lý thông tin cá nhân, email, quản lý công việc
 • Microsoft Onenote 2010  – Phần mềm dùng để tạo ghi chú
 • ….

Cấu hình yêu cầu để cài đặt phần mềm Office 2010

Office 2003 chỉ yêu cầu CPU có tốc độ chạy ít nhất là là 233 MHz với 128 MB RAM, nhưng với Office 2010 thì hệ thống CPU ít nhất phải là 500 MHz với 256 MB RAM. Đồng nghĩa với việc, Office 2010 cần cấu hình cao gấp đôi so với Office 2003.

Ngoài ra, để cài đặt Office 2010 cần phải có không gian ổ cứng trống nhỏ nhất là 1,5GB.

Một vấn đề cần phải lưu ý là Office 2010 sẽ có hai phiên bản 32-bit và 64-bit. Đối với bản 32-bit, máy tính của người dùng là phải sử dụng hệ điều hành Windows XP SP3,Windows 7,  Windows Vista SP1, Windows Server 2008 và R2 Windows Server 2003. Còn với bản 64-bit, yêu cầu là phải sử dụng hệ điều hành Windows có nền tảng 64-bit (ngoại trừ bản Windows Server 2003 R2).

Xem thêm:

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office 2010 bằng Link Driver

Nếu bạn là một nhân viên văn phòng hay là một sinh viên đang học ở các trường đại học thường xuyên bắt buộc phải dùng máy tính để phục vụ cho công việc của mình thì phần mềm Microsoft Office 2010 là một trong những phần mềm không thể nào bỏ qua. Vậy phải làm sao để có thể tải phần mềm này thì cùng tham khảo hướng dẫn cả chúng tôi sau đây nhé.

Video hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010:

Link tải Microsoft Office 2010 (Link Driver): 

ẤN VÀO ĐÂY

Các trình tự cài đặt Microsoft Office 2010

 • Bước 1: Tải File Microsoft Office 2010 phiên bản phù hợp nhất với window của bạn và sau đó bạn tiến hành chạy file và cài đặt. 
 • Bước 2: Trong khi cài đặt, chương trình sẽ yêu cầu bạn điền đăng ký Product Key. Người dùng hãy nhập mã key office 2010 sau: 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8. Sau đó click chọn Continue.
 • Bước 3: Bạn hãy tick chọn vào ô “I accept the terms of this agreement” và click chọn vào Continue
 • Bước 4: Click vào Install Now và chờ cho phần mềm tự động cài đặt.
 • Bước 5: Chờ đợi một lúc để phần mềm cài đặt.
 • Bước 6: Ấn chọn Close
 • Bước 7: Sau khi đã hoàn thành quá trình cài đặt người dùng mở một ứng dụng nào đó trong bộ Office 2010 và click chọn ô “Don’t make changes” và click Ok.

Các tính năng hữu ích bên trong Microsoft Office 2010

Các tính năng hữu ích của Microsoft Office 2010
Các tính năng hữu ích của Microsoft Office 2010

Với một giao diện mới, tích hợp nhiều tính năng nổi bật phục vụ cho người sử dụng trong công việc và học tập.

Hỗ trợ xem trước File

Khi bạn click vào Tệp trong bất kỳ ứng dụng Office 2010 nào sẽ được đưa đến một màn hình mới là khu vực Backstage. Ở trên màn hình này bạn sẽ nhìn thấy những tùy chọn như: chia sẻ,in, lưu tài liệu ở trên nhiều định dạng khác nhau.

Tìm hiểu thêm:

Menu Ribbon mới hỗ trợ thao tác

Menu Ribbon với những đặc điểm khác biệt thú vị. Bạn có thể điều chỉnh Ribbon theo nhu cầu, sở thích của mình, thêm hay bớt những tab riêng của bạn hoặc xóa các tab mặc định.

Tính năng xem được bảo vệ tuyệt đối

Tính năng tuyệt vời và quan trọng nhất liên quan đến chức năng bảo mật, thao tác hình ảnh và định dạng dán. Khi người dùng mở một tài liệu có khả năng không được an toàn thì chế độ xem bảo vệ sẽ được bật.Nhưng khi đang ở chế độ này bạn sẽ không thể điều chỉnh những tài liệu hoặc những yếu tố nguy hiểm khác có thể lây nhiễm cho PC. Nếu khó chịu hay không thích về tính năng này chúng ta có thể tắt hoặc điều chỉnh nó.

Tính năng tùy chọn dán

Ở Office 2010 đã có thêm những tùy chọn dán mới. Người dùng có thể chọn “Định dạng hợp nhất”,  “Giữ định dạng nguồn” hoặc “Chỉ giữ văn bản” thay vì chỉ sao chép nội dung từ một trang web và dán nó. 

Tính năng thao tác hình ảnh

Menu công cụ hình ảnh, bạn có thể cắt và xoay hình ảnh, áp dụng đường viền hoặc áp dụng bất kỳ hiệu ứng nào một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Lưu tài liệu lên đám mây

Một trong các tính năng nổi trội của Microsoft Office 2010 đó là cho phép người sử dụng có thể tải tài liệu thẳng lên dịch vụ đám mây OneDrive và truy cập được trên mọi thiết bị.

Chèn video web vào Powerpoint

Office 2010 người dùng hoàn toàn có thể chèn các video từ các trang web bất kỳ vào bài Powerpoint. Chỉ với những thao tác copy mã nhúng video từ Youtube hay web chia sẻ video bất kỳ, sau đó dán vào nơi mà người dùng muốn trong bài thuyết trình.

Tính năng Quick Steps trong Outlook 2010

Chức năng này tạo ra để tự động lưu trữ email mà người sử dụng gửi đi. Người dùng có thể tạo ra chuỗi các lệnh và áp dụng cho những thao tác bất kỳ bên trong Outlook chỉ với một cú đúp chuột.

Tích hợp tính năng chuyển đổi PDF

Bộ Microsoft Office 2010 cho phép người sử dụng lưu tài liệu ở định dạng PDF một cách dể dàng chỉ với những click .

Tương thích với nhiều hệ điều hành

Được tối ưu từ nhà sản xuất, có thể tải Microsoft Office 2010 sử dụng trên nhiều nền tảng số, hệ điều hành khác nhau như Microsoft Windows, Android, Mac, …

 

Related articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia Sẻ MXH

spot_img

Latest articles