GTA San Andreas Download Google Drive Nhanh Gọn, Chuẩn 100%

GTA San Andreas là một hình thức giải trí, giúp đưa người chơi vào thế giới ảo, nơi họ có thể trải nghiệm, tương tác và sáng tạo. Từ các tựa game hành động đến những cuộc phiêu lưu mạo hiểm, thế giới game giúp người chơi không chỉ giải trí, mà còn là cơ hội để khám phá, phát triển kỹ năng. Như vậy, bài viết sau đây Madtux sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn biết về tựa game huyền thoại – GTA San Andreas của Rockstar Games.

Giới thiệu về game GTA San Andreas/ GTA San Andreas là gì?

Nguồn gốc của game GTA San Andreas

GTA San Andreas là một tựa game hành động mang tính phiêu lưu được phát triển bởi Rockstar North và được phát hành bởi Rockstar Games vào năm 2004. Được biết, trong dòng trò chơi Grand Theft Auto, đây chính là phần thứ ba có kiểu đồ họa 3D. Đặc biệt, phần thứ năm được phát hành đầu tiên trên nhiều hệ máy cầm tay và bao gồm phần thứ bảy trên tổng số. 

Hơn nữa, được phát hành đầu tiên trên hệ thống máy PlayStation 2 vào thời gian tháng 10 năm 2004, tựa game này sau đó đã được phát hành trên các hệ thống máy Xbox và bao gồm cả hệ thống Microsoft Windows (PC) vào đầu tháng 6 năm 2005, hệ Xbox 360 vào tháng 12 năm 2008, còn riêng hệ PS3 vào tháng 12 năm 2012. 

Ngoài ra, GTA San Andreas là phần thứ 7 trong series Grand Theft Auto, cũng là nguyên mẫu của một trong những tựa game nổi tiếng nhất trên thế giới. Tựa game này đã được mở rộng sang rất nhiều nền tảng khác nhau như Xbox, Microsoft Windows, macOS, và điện thoại di động.

Game GTA San Andreas được đánh giá cao bởi tính đa dạng 
Game GTA San Andreas được đánh giá cao bởi tính đa dạng

Đặc biệt, nguồn cảm hứng của GTA San Andreas đã được lấy từ văn hóa và đời sống ở California và Nevada trong thập kỷ 1990, và nó cũng được đánh giá khá cao vì thế giới mở rộng, đa dạng và cốt truyện phức tạp của mình.

Bối cảnh trong game GTA San Andreas

Trò chơi GTA San Andreas được lấy bối cảnh một thế giới mở mà người chơi có thể tùy ý khám phá, cũng như tương tác. Một hành trình của Carl được diễn ra trên khắp tiểu bang hư cấu San Andreas của Mỹ. 

Những nơi chủ yếu dựa theo California và Nevada bao gồm có ba thành phố lớn: Los Santos (được lấy cảm hứng từ Los Angeles), San Fierro (San Francisco) và Las Venturas (Las Vegas).

Với bối cảnh người chơi có thể di chuyển lái xe lên ngọn núi Chiliad (dựa trên ngọn núi Diablo), hay nhảy dù từ nhiều đỉnh núi cao và qua các tòa nhà chọc trời cũng như ghé thăm 12 thị trấn và ghé vào ngôi làng ở vùng nông thôn của 3 quận như: Quận Cam, Quận Kern và cả Quận Bone. 

Bối cảnh trong game GTA San Andreas linh động, nhiều địa điểm nổi tiếng 
Bối cảnh trong game GTA San Andreas linh động, nhiều địa điểm nổi tiếng

Tổng hợp những địa điểm khác đáng chú ý bao gồm: Đập Sherman (dựa trên con Đập Hoover), trong một doanh trại quân đội bí mật lớn có tên là Area 69 (dựa trên Area 51), và một chảo vệ tinh lớn (dựa trên một chảo vệ tinh nằm trong khu vực Very Large Array), hay Vinewood (dựa trên Hollywood) cũng như rất nhiều đặc trưng địa lý khác. 

Hơn hết, có một điều thú vị là hai cây cầu ở vị trí San Andreas cũng được dựa trên hai cây cầu đường bộ và đường sắt nhằm kết nối thành phố Edinburgh. Nơi đó được đặt trụ sở Rockstar North, và quận Fife, mặc cho cây cầu đường bộ vô cùng giống cầu qua vịnh Oakland-San Francisco. 

GTA San Andreas với diện tích rộng 13.9 dặm vuông (khoảng 36 kilômét vuông), ước lượng gần gấp bốn lần Vice City và gấp năm lần Liberty City. Với 3 thành phố được kết nối với nhau bằng khá nhiều đường cao tốc. 

Các hệ thống tàu hỏa và hệ thống đường hàng không được liên kết với nhau. Ngoài ra, GTA San Andreas không đơn giản chỉ có các khu vực đô thị mà còn có bao gồm nhiều khu vực nông thôn.

GTA San Andreas liên kết nhiều địa điểm với nhau 
GTA San Andreas liên kết nhiều địa điểm với nhau

Cốt truyện của game GTA San Andreas

Cốt truyện của game GTA San Andreas được xoay quanh Carl “CJ” Johnson, một trong những cựu thành viên băng đảng. Có lẽ nhân vật trong game GTA San Andreas đã trải qua hành trình đầy gian nan và xung đột, CJ cũng đã khám phá tiểu bang hư cấu GTA San Andreas với ba thành phố lớn bao gồm: Los Santos, San Fierro và Las Venturas.

GTA San Andreas là game được đánh giá cao đối với thế giới mở, bởi đa dạng và cốt truyện phức tạp. Nó thể hiện được nhiều yếu tố ngoài đời thực, cũng như lấy cảm hứng từ các sự kiện nổi tiếng ở Los Angeles vào đầu thập niên 1990. 

Cốt truyện game GTA San Andreas thường được bắt nguồn từ gia đình nhà Johnson sống tại thành phố Grove, Los Santos. Thành viên trong gia đình bao gồm có bà Beverly Johnson, là người lớn tuổi nhất, cùng với bốn người con là Sweet, Kendl, Carl và Brian. 

Vào năm 1987, Carl đã tận mắt chứng kiến cái chết của em trai Brian do chính băng đảng đối địch Ballas gây ra. Sweet – anh trai của Carl, đã buộc tội anh về vụ ám sát này, điều này đã khiến cho Carl quyết định rời khỏi Los Santos để bắt đầu cuộc sống mới tại Liberty City.

GTA San Andreas trở thành một tội phạm khét tiếng
GTA San Andreas trở thành một tội phạm khét tiếng

Đến năm 1992, Carl đã trở thành một tên trộm xe với nhiều tham vọng, đồng thời hợp tác với Joey Leone, và sống một cuộc sống vô cùng khác biệt. Đến khi mà anh trở về quê nhà ngay sau cái chết của mẹ mình và lập tức bị cuốn trở lại vào thế giới băng đảng tội phạm. Mà ở đó anh đã có nhiều xung đột với một số không ít các quan chức tham nhũng, với các tổ chức tội phạm đối địch và những kẻ thù khác. 

Dường như trò chơi này đã mang lại khá nhiều đổi mới như ngay trong lối chơi nhập vai, với những hạng mục tùy biến trang phục và phương tiện, cũng như trong các hoạt động khác và mini-game đa dạng.

GTA San Andreas đã đạt được thành công lớn, và cũng trở thành trò chơi bán chạy nhất trong năm 2004. Là một trong những tựa game bán chạy nhất của mọi thời đại. 

Nó đã đi vào lịch sử của những trò chơi điện tử với tầm ảnh hưởng sâu rộng, mặc dù gặp không ít tranh cãi vì tính bạo lực và nội dung tình dục. Sau hơn nhiều năm, GTA San Andreas vẫn được người chơi nhớ đến là một trong những kiệt tác hay nhất của ngành công nghiệp game.

GTA San Andreas được đánh giá là game hay nhất 
GTA San Andreas được đánh giá là game hay nhất

Nhân vật trong game GTA San Andreas

Những nhân vật xuất hiện trong trò chơi GTA San Andreas vô cùng đa dạng. Đồng thời, chúng có mối liên hệ đến những thành phố và địa điểm mà họ sống. Hơn nữa, còn có liên quan đến một số phần khác của loạt trò chơi Grand Theft Auto. Như vậy, điều này khiến game có cốt truyện và bối cảnh hấp dẫn hơn nhiều so với tựa game Grand Theft Auto III và Grand Theft Auto: Vice City. 

Người chơi điều khiển Carl “CJ” Johnson (Young Maylay), đóng nhân vật chính trong game. Là thành viên của băng đảng Grove Street Families, một băng đảng của người Mỹ gốc Phi.

Còn các màn chơi tại Los Santos xoay quanh sự đối đầu giữa các băng đảng Grove Street Families với băng Ballas và băng Vagos bởi sự lãnh địa và sự kính trọng. Ngoài ra, ở khu vực San Fierro có các băng đảng Đông Á, gồm có Hội Tam Hoàng – băng nhóm người Việt Nam (the Da Nang Boys), cùng với một lực lượng những kẻ du côn người Tây Ban Nha hiện làm việc cho “Loco Syndicate”. Riêng ở Las Venturas thì có 3 tổ chức xã hội đen và một số Hội Tam Hoàng.

Nhiều nhân vật huyền thoại trong game 
Nhiều nhân vật huyền thoại trong game

Cách chơi game GTA San Andreas

Ryder

Ryder là một thành viên trong gia đình Grove Street. Là một tay súng giỏi, một tay đua rất cự phách. Tuy nhiên chính sự tài giỏi ấy lại làm cho anh ta trở nên kiêu ngạo, mà Ryder đã phản bội gia đình Grove Street.

Di chuyển vào chữ R trên bản đồ (gần nhà CJ) để bắt đầu nhận nhiệm vụ mới. Di chuyển đến gặp Ryder và cùng hắn lên xe. Sau đó, đi đến một tiệm cắt tóc để chỉnh trang lại vẻ bề ngoài. 

Tiếp theo, đi sang quán Pizza đối diện, và bước vào vòng tròn màu đỏ để gọi món tráng miệng nhằm đánh lạc hướng trong khi Ryder lẻn vào bên trong, rồi bắn chết tên chủ quán Pizza.

Cuối cùng, đi ra ô tô của Ryder và sẽ phải thực hiện đưa hắn thoát khỏi đó.

Cách chơi game với nhân vật Ryder
Cách chơi game với nhân vật Ryder

Sweet

 • Tagging Up Turf:

Di chuyển đến biểu tượng hình chữ S trên bản đồ, tại đây bạn sẽ gặp Sweet và Big Smoke đang chơi bóng rổ. Sweet sẽ yêu cầu bạn sơn chữ Grove Street để đè lên biểu tượng của Ballas ngay trong địa bàn của chúng. 

Sau đó, bạn sẽ được cấp cho một bình sơn không giới hạn, di chuyển lên xe và lái đến Idlewood (điểm màu xanh lá cây). Dừng xe tại một chân cầu, Sweet sẽ tiến hành dạy cho bạn cách sơn như thế nào. Hãy thực hành ở 2 biểu tượng, một là ở trước cửa, hai là ở bức tường sau nhà. Khi kết thúc nhiệm vụ bạn sẽ được nhận thưởng 200$.

Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng 
Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng
 • Cleaning the Hood

Ở phần này, bạn sẽ cùng nhân vật Ryder đi dọn dẹp bọn buôn bán thuốc phiện bởi chúng dụ dỗ những thành viên chủ chốt của Grove vào con đường nghiện ngập.

Di chuyển đến điểm màu xanh trên bản đồ, có 1 tên bán thuốc phiện đang giao hàng cho thành viên của Grove. Và hãy hạ gục hắn rồi đến hang ổ của bọn chúng để xử lý những tên còn lại. Khi xong thì lái xe chở Ryder về nhà và kết thúc nhiệm vụ.

 • Drive-Thru

Băng nhóm Grove Street ăn một bữa ăn hoành tráng. Khi ra khỏi quán ăn thì sẽ thấy bọn Ballas đang hoạt động trong khu vực của Grove. Lái xe đuổi theo Ballas khi Ryder và Sweet đang bắn vào chúng. Khi bọn chúng bị giết hết thì chở cả nhóm về nhà.

 • Nines and AK’s

Di chuyển lên xe và chở Smoke đến điểm màu xanh lá cây ở bản đồ, gặp Emmet – một tay chuyên cung cấp vũ khí cho nhóm Grove. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp súng và bắt đầu tập bắn. Khi hoàn thành xong khóa học cấp tốc, bạn lái xe đến cửa hàng quần áo Binco để thay đồng phục Grove (màu xanh lá cây). 

Tiến hành học khóa học bắn súng cấp tốc
Tiến hành học khóa học bắn súng cấp tốc
 • Drive-By

Cùng nhóm với Sweet, Smoke và Ryder lái xe đến địa bàn của Ballas (điểm màu xanh lá trên bản đồ) tiêu diệt bọn chúng. Sau đó, đừng đi qua địa bàn của Ballas nữa bởi chúng đã nhận ra và sẽ cho bạn một bài học.

 • Sweet’s Girl

Khi Sweet đang đi chơi với bạn gái của mình thì bị tấn công, hắn đã gọi cho CJ đến ứng cứu. Lấy một chiếc xe và phóng hết tốc độ đến nơi Sweet đang bị bao vây. 

Cho xe cán qua người bọn địch và giết hết. Đậu xe vào vòng tròn màu đỏ, Sweet cùng bạn gái sẽ chạy ra, lúc đó xuất hiện 3 chiếc xe đuổi theo bạn, không nên lo lắng đến bọn chúng mà hãy nhanh chóng phóng thật nhanh về nhà.

 • Cesar Vialpando

Kindle chuẩn bị đi chơi với Cesar – thành viên của nhóm Varios Los Aztecas. Và Sweet muốn bạn đi theo bảo vệ Kindle. Hãy đi đến điểm màu đỏ trên bản đồ, sau đó, cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi Lowrider Challenge.

Nắm bắt nhiệm vụ của từng nhân vật trong game 
Nắm bắt nhiệm vụ của từng nhân vật trong game

Big Smoke

 • OG Loc

Đưa Smoke và Sweet đến nhà tù để đón OG Loc – thành viên của nhóm. Khi đó, Loc muốn đến nhà Freddy – kẻ đã đẩy y vào nhà lao để trả thù. Giúp Loc truy đuổi và giết Freddy, đưa Loc đến nơi ở mới là Burger Shot, Marina.

 • Running Dog

Khi đang trên đường đưa Smoke đi đón cô em họ đến từ Mexico, thì đánh nhau với thành viên của bang Vagos.

 • Wrong Side Of The Tracks

Tiến hành phá hoại cuộc hội họp của một băng nhóm và đuổi theo một con tàu.

 • Just Business

Bạn phải giúp Big Smoke chống lại những tay mafia Nga ở trong trung tâm thành phố trong một phi vụ làm ăn ngầm.

OG Loc

 • Life’s a Beach

Đánh cắp hệ thống âm thanh cho OG Loc trong một buổi bữa tiệc trên bờ biển. Để hoàn thành nhiệm vụ này bạn phải đạt được 4000 điểm trong cuộc thi nhảy với cô DJ của bữa tiệc!

 • Madd Dogg’s Rhymes

Giúp OG Loc lấy cuốn sách nhạc của Madd Dogg ở ngôi nhà trên đồi. Sau đó lái xe trở lại Burger Shot.

 • Management Issues

Khi OG Loc không đổ lỗi việc anh ta không ký được hợp đồng thu âm nên đã nhờ bạn đến bắt cóc và giết hắn.

 • House Party

Đến bữa tiệc của OG Loc và giúp Grove Street chống lại sự tấn công của băng nhóm Ballas.

Nhân vật OG Loc trong game GTA San Andreas 
Nhân vật OG Loc trong game GTA San Andreas

C.R.A.S.H

 • Burning Desire

Trong nhiệm vụ này, bạn phải đốt nhà của Vagos nhưng đồng thời cứu sống một cô gái bị mắc kẹt trong đó.

 • Gray Imports

Giết chết tay buôn vũ khí người Nga.

Los Santos Final

 • Doberman

Lái xe di chuyển đến công viên Glen (màu tím) trên bản đồ, khu vực mà bọn Ballas đang kiểm soát. Bắt đầu bắn vào bọn chúng và phải giết được Little Weasel, chiếm công viên Glen.

 • Los Sepulcros

Bọn Ballas sẽ tổ chức tang lễ cho những tên vừa bị hạ. Bạn nên cùng 2 đàn em của Sweet đến tang lễ để tiêu diệt bọn chúng và giết tên Kane – tên đầu sỏ của bang Ballas.

 • Reuniting The Families

Bấy giờ Grove đã chứng tỏ được vị thế của mình ở Los Santos. Sweet sẽ đi vào khách sạn, còn lại ở ngoài bảo vệ. Đội quân SWAT của chính phủ sẽ ập vào khách sạn và giết băng Grove. Nhiệm vụ chính của bạn là cứu anh trai Sweet và thoát ra khỏi vòng vây cùng Ryder và Smoke.

 • The Green Sabre

Phát hiện sự phản bội của Smoke và Ryder, hai kẻ này thông đồng với Ballas để hại Sweet. Nhân vật CJ sẽ đến nơi Sweet bị Ballas bao vây và giải thoát anh. 

Tại nơi đây, bạn chiến đấu một mình với nhiều tên Ballas. Sau đó thì cảnh sát sẽ đến, Ballas bỏ chạy, CJ lo cho Sweet nên không thể chạy được, bạn đi tóm và bị đánh gục. 

Khi tỉnh lại bạn nhận ra mình đang ở trên xe của Tenpenny, Pulaski. Chúng nói Sweet đang điều trị tại bệnh viện và sẽ bị tống vào tù. Ngoài ra, bọn Smoke và Ryder đã phản bội bạn và theo Ballas. Bởi bạn còn có ích nên chúng đã cứu bạn. Tenpenny cũng như Pulaski thả bạn tại 1 vùng núi hẻo lánh. Tại đây, bạn sẽ phải làm lại từ đầu.

Cách chơi game vô cùng thú vị, hấp dẫn 
Cách chơi game vô cùng thú vị, hấp dẫn

Đánh giá chung về game GTA San Andreas

Điểm mạnh

Khung cảnh trong game GTA San Andreas rất đa dạng

GTA San Andreas luôn tự hào là một trong những trò chơi có bản đồ thế giới rộng lớn nhất trong ngành công nghiệp game. Cảnh quan trong trò chơi là hết sức đa dạng. Tổng cộng có đến ba thành phố lớn bao gồm: Los Santos, San Fierro và Las Venturas.

Phần còn lại bao gồm những quần thể độc đáo dày đặc cây xanh và rừng rậm ở khu vực Whetstone (hướng Đông-Nam). Ngoài ra, có vùng sa mạc khắc nghiệt ở hướng Bắc. 

Đương nhiên, nếu không phải là một fan ruột của GTA San Andreas và là người không thật sự để ý tới khung cảnh trong game, thì rất có thể bạn sẽ vô cùng bỡ ngỡ và lạc lõng trước bản đồ cực kỳ rộng lớn trong trò chơi này.

Khung cảnh trong game GTA San Andreas vô cùng rộng lớn 
Khung cảnh trong game GTA San Andreas vô cùng rộng lớn

Nhạc nền làm hài lòng người nghe 

Các đài phát thanh radio là một trong những tính năng quan trọng của series GTA San Andreas.

Trường hợp nếu bạn không thích nghe nhạc, thì GTA San Andreas có một kênh radio khá hay ho mang tên là WCTR bao gồm những chương trình hài hước, quảng cáo, tin tức… chúng đều được nhái lại so với thế giới thực ngoài kia đang diễn ra. 

Hơn nữa, có vô số những chương trình hấp dẫn mà bạn có thể tìm nghe khi đang ngồi trên xe. The Wild Traveler là một trong những ví dụ điển hình nhất. 

Tại phiên bản PC của trò chơi GTA San Andreas, người chơi có thể tùy ý xây dựng thực đơn radio cho riêng mình, nhưng với WCTR thì có lẽ bạn chẳng cần làm điều thừa thãi này.

Nhiều thể loại nhạc có thể làm hài lòng người chơi khó tính nhất 
Nhiều thể loại nhạc có thể làm hài lòng người chơi khó tính nhất

Tùy chỉnh Carl

Tùy ý tùy chỉnh nhân vật luôn là một cách khiến người chơi cảm thấy thích thú hơn khi được tự do thể hiện cái tôi cũng như sự độc đáo, cá tính của riêng mình trong trò chơi.

Người chơi thích thú khi được tự do xây dựng nhân vật
Người chơi thích thú khi được tự do xây dựng nhân vật

Quả trứng Phục Sinh (The Easter Eggs)

Rockstar chưa bao giờ che giấu bí mật trong trò chơi của họ. Ở trong một thế giới rộng lớn như GTA San Andreas, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy thứ gì đó hay ho. 

“Không có quả trứng Phục Sinh nào ở đây hết. Đi khỏi đây đi.” (“There are no easter eggs up here. Go away.”) khi mà ngồi trên đỉnh cầu Gant hoặc khi bay bằng jetpack (tên lửa cá nhân dùng để có thể di chuyển trên không) hoặc se là trực thăng bạn sẽ nhìn thấy. 

Tên lửa cá nhân (Jetpack)

Việc điều khiển lái máy bay cũng được nhưng bạn sẽ có thể mất một khoảng thời gian khá lâu để học cách kiểm soát nó. Nhưng may mắn thay, Rockstar đã đưa ra một ý tưởng cực kỳ tuyệt vời, thú vị để cho phép CJ di chuyển xung quanh GTA San Andreas bằng một chiếc jetpack.

Bố trí tên lửa cá nhân jetpack vô cùng thú vị 
Bố trí tên lửa cá nhân jetpack vô cùng thú vị

Điểm yếu

 • Trò chơi có thể khiến một số thiết bị điện tử nóng lên khi chơi.
 • Trò chơi có thể không được tải xuống hoàn toàn.
 • Tiến trình game bị mất hoặc các vật phẩm trong game không đầy đủ.
 • Chứa nội dung trưởng thành có tính bạo lực, không dành cho những người yếu tim hay dễ bị tổn thương.

Cấu hình yêu cầu để chơi game GTA San Andreas

Dưới đây là hai cấu hình tối thiểu và khuyến nghị để chơi game GTA San Andreas chuẩn nhất, mời mọi người theo dõi:

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • CPU: Intel Core i5-6600K / AMD FX-6300
 • Bộ nhớ: 8GB
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 760 2GB / AMD Radeon R9 280x 3GB
 • Ổ đĩa: 45GB
Cấu hình tối thiểu chơi game GTA San Andreas
Cấu hình tối thiểu chơi game GTA San Andreas

Cấu hình khuyến nghị

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • CPU: Intel Core i7-2700K / AMD Ryzen 5 2600
 • Bộ nhớ: 16GB
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 970 4GB / AMD Radeon RX 570 4GB
 • Ổ đĩa: 45GB
Cấu hình khuyến nghị chơi game GTA San Andreas
Cấu hình khuyến nghị chơi game GTA San Andreas

Tải game GTA San Andreas

Link tải game GTA San Andreas

 

Cách tải game GTA San Andreas

Dưới đây là các bước tải game GTA San Andreas cực kỳ đơn giản, mời các bạn cùng theo dõi:

 • Bước 1: Di chuyển đến Steamunlocked.com và tìm kiếm game hoặc cũng có thể truy cập trực tiếp link: https://steamunlocked.net/grand-theft-auto-san-andreas-free-download/
 • Bước 2: Tiếp tục di chuyển tới nút download và click chuột vào nó.
 • Bước 3: Sau đó, bạn sẽ được đưa tới trang tải, tại đây đợi vài giây. Trường hợp nếu thấy pop-up quảng cáo, bạn chỉ cần bỏ qua chúng.
 • Bước 4: Bạn phải đợi tải hoàn tất (3.87GB).
 • Bước 5: Cuối cùng là giải nén file.
 • Bước 6: Và chạy game dưới quyền quản trị viên và bắt đầu thưởng thức nó.

Chú ý: Đây là một phiên bản đã được cài đặt sẵn của GTA San Andreas vì vậy, người chơi không cần thiết phải cài đặt lại nó.

Các bước tải game GTA San Andreas vô cùng đơn giản 
Các bước tải game GTA San Andreas vô cùng đơn giản

Với phiên bản nén cao của game GTA San Andreas cho PC Windows 10:

Trường hợp nếu bạn không thích file tải game GTA San Andreas đầy đủ nặng 3.87GB, thì bạn cũng có thể thử phiên bản nén của nó. Dưới đây là cách tải game GTA San Andreas với phiên bản nén, mời các bạn tham khảo:

 • Bước 1: Tải game GTA San Andreas tại: https://www.mediafire.com/file/anfyvranpi9e2nd/GTA-SanAndreas.exe/file
 • Bước 2: Bạn phải đợi tải game GTA San Andreas hoàn tất. Quá trình này có thể mất vài phút nếu kết nối Internet được ổn định.
 • Bước 3: Di chuyển tới Download, nhấn chọn file GTA SA Highly Compressed.
 • Bước 4: Sau đó giải nén file tới vị trí mà bạn lựa chọn.
 • Bước 5: Cuối cùng mở game GTA San Andreas và thưởng thức nó.
Tải game GTA San Andreas cho PC Windows 10 nhanh gọn
Tải game GTA San Andreas cho PC Windows 10 nhanh gọn

Tóm lại, trên đây là một số thông tin chi tiết về cấu hình hình cũng như các bước tải phù hợp để trải nghiệm tựa game GTA San Andreas. Chúng tôi hy vọng từ bài viết này sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng, đơn giản hơn trong việc lựa chọn các thiết bị phù hợp nhất để dùng trải nghiệm trò chơi GTA San Andreas. Chúc bạn luôn thành công và có được nhiều giờ phút giải trí thật vui vẻ.

Related articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia Sẻ MXH

spot_img

Latest articles