Cách tải AutoCAD bản miễn phí nhanh chóng [Link Driver]

Giới thiệu AutoCAD là gì ?

Phần mềm AutoCAD là một ứng dụng mà hầu hết các designer đều biết đến hiện nay. AutoCAD là một ứng dụng khá mạnh và ứng dụng vẽ bằng công nghệ vector rất chính xác để vẽ các bản thiết kế kỹ thuật 2D, 3D. AutoCAD được ra mắt lần đầu vào năm 1982 bởi Autodesk, đây là phần mềm đầu tiên chạy được trên máy tính cá nhân, đến nay autoCAD đã trải qua nhiều phiên bản nâng cấp và ngày càng hoàn thiện với nhiều tính năng ưu việt để phục vụ cho viết thiết kế đồ họa ngày một phức tạp và yêu cầu độ chính xác cao. Nhờ AutoCAD mà các nhà thiết kế có thể thực hiện hóa các ý tưởng, chính xác, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Những lưu ý khi tải AutoCAD

Cũng như nhiều phần mềm khác, AutoCAD không phai ai cũng có thể tải về được phiên bản tốt nhất và sử dụng được một cách mượt mà. Đối với những bạn không chuyên sẽ gặp khó khăn trong vấn đề tải và bẻ khóa ứng dụng. Để khắc phục điều này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn phiên bản tải AutoCAD miễn phí và sử dụng được ngay sau khi tải về máy.

  • Bản AutoCAD đã được chúng tôi bẻ khóa, bạn chỉ việc tải về không cần qua bớt cứ các bước phức tạp nào khác.
  • Bạn tải về và giải nén là dùng được vĩnh viễn nhé.

Link Download AutoCAD trên google Drive

Link download AutoCAD
Link download AutoCAD

Link download bên dưới đã được chúng tôi cài đặt và bẻ khóa hoàn toàn, các bạn chỉ cần nhấp vào link và tải về theo hướng dẫn là có thể dùng ngay được nhé. Đây là giải pháp tải nhanh nhất và đơn giản nhất cho những bạn không có nhiều thông tin cũng như không am hiểu về công nghệ.

Link tải phần mềm tại đây:

Tính năng của phiên bản AutoCAD mới nhất này 

1. Ứng dụng AutoCAD quan trong đối với ngành Cơ khí

Ứng dụng AutoCAD được sử dụng rất nhiều và hầu như xuyên suốt đối với ngành cơ khí. AutoCAD được các kỹ sư sử dụng để thiết kế các chi tiết, linh kiện của các thiết bị điện tử, vi tính, tivi, máy giặt, tủ lạnh, robot…Đây là một ứng dụng vô cùng quan trọng giúp cho các kỹ sư có thể lên kế hoạch,tìm hiểu, thiết kế, chỉnh sửa lỗi của các chi tiết máy móc, điều chỉnh những chỗ không hợp lý trước khi đưa vào sản xuất. Ứng dụng này đã góp phần quan trọng trong việc phát triển ngành công nghệ kỹ thuật điện tử và sản xuất, giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như tránh được những sai sót trước khi đưa vào hoạt động sản xuất.

AutoCAD đọc bản vẽ điện
AutoCAD đọc bản vẽ điện

2. Ứng dụng tuyệt vời của AutoCAD trong Xây dựng

Cũng như ngành cơ khí, ngành xây dựng sử dụng AutoCAD hầu như tuyệt đối. Những công trình, tòa nhà hầu như đều phải được lên bản vẽ chi tiết, tỉ mỉ bằng những mô hình 3D, với những tính toán phải được thực hiện chính xác 100% trước khi đưa vào xây dựng. AutoCAD đã giúp ngành xây dựng kiểm soát và hạn chế được tối đa những sai sót sẽ xảy ra trong thực tế xây dựng nhờ vào những mô phỏng 3D hoàn hảo trên AutoCAD.

Tính năng mới trong phiên bản autocad này

Bộ công cụ chuyên dụng AutoCAD

Ở những phiên bản cũ của AutoCAD liên quan đến nhiều kiểu đọc của các ngành khác nhau, thì đối với phiên bản mới này nó đã được nâng cấp một mô-đun mới, với mô-đun này nó sẽ tích hợp các công cụ của nhiều ngành công nghiệp khác nhau vào thành một gói và có tên gọi là One AutoCAD. Trong phiên bản mới này đã được bổ sung nhiều công cụ đa dạng hơn như: sơ đồ 3D, 3D plant, thiết kế raster, MEP, cơ khí và điện. Với nhiều tính năng như trên người dùng có thể tự thiết lập giao diện cá nhân riêng cho mình bằng cách thêm các công cụ này vào phần mềm để tối ưu việc thiết kế và sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Giao diện sử dụng hiện đại hóa

Ở phiên bản này giao diện AutoCAD đã được hiện đại và chuyên sâu hóa, đã được thay thế bởi hệ thống biểu tượng mới ở phiên bản này để thay thế cho các biểu tượng gradient nặng nề trước kia đã khiến không ít người dùng gặp khó khăn bất tiện khi sử dụng. Giao diện trực quan hơn nhờ vào nâng cấp ngôn ngữ thiết kế phẳng. Với giao diện mới này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và theo dõi các biểu tượng.

Chia sẻ lượt xem

Phiên bản AutoCAD mới này đã cải tiến một tính năng mà hầu hết những người đã từng sử dụng AutoCAD sẽ phải thích thú. Trước kia nếu bạn muốn chia sẻ bản thiết kế của mình cho người khác bạn phải chuyển dữ liệu sang file dạng PDF. Nhưng với phiên bản này thì không cần, chỉ cần một nút bấm trong AutoCAD bạn đã thực hiện bước chia sẻ cho người khác cùng xem, họ có thể xem, sửa, và bình luận ngay trên trình duyệt web của họ mà không cần cài đặt chế độ riêng tư.

So sánh DWG

Tính năng so sánh DWG trong AutoCAD sẽ làm nổi bật sự khác biệt của các đối tượng trong không gian mà bạn sử dụng để thiết kế. Nó sẽ giúp chúng ta xem xét so sánh các đối tượng khác nhau trong cùng một minh họa từ đó bạn có thể nhìn ra các điểm khác nhau dễ dàng hơn khi mà so sánh 2 bản vẽ từ bên ngoài,. Bạn cũng có thể loại bỏ các đối tượng so sánh bằng cách đóng lớp. 

So sánh DWG trong AutoCAD
So sánh DWG trong AutoCAD

Vẽ so sánh với mây sửa đổi

Kỹ thuật vẽ so sánh của phiên bản AutoCAD này cũng gần giống phiên bản AutoCAD Architecture nhưng có những đặc tính được nâng cấp hơn. Tính năng này có chức năng xác định các đám mây và đặt các đám mây sửa đổi ở xung quanh các thay đổi giữa các bản vẽ. Với chức năng so sánh này bạn có thể sử dụng các màu khác nhau để tô lên làm nổi bật chú ý những đặc điểm khác biệt giữa các bản vẽ theo ý muốn. Hơn nửa bạn có thể tùy chỉnh sửa đổi bằng văn bản, thêm những thông tin về những file mà bạn đã đối chiếu.

Bản cập nhật 4K cải thiện hiệu suất

Các biểu tượng trên AutoCAD nay đã được hỗ trợ màn hình độ phân giải cao 4K đã giúp ích rất nhiều cho người dùng và cùng với Biểu tượng tab/ ruy-băng, thanh điều kiện và hơn 5000 biểu tượng khác nhau của AutoCAD tất cả đều là bản cập nhật 4K .Hơn nửa thêm nhiều chức năng như phóng to, thu nhỏ, xoay, thứ tự các bản vẽ, lớp, v.v. cũng được chú trọng và nâng cấp hơn. Phiên bản AutoCAD này đã giúp cải thiện hiệu suất tổng thể của đồ họa 2D.

Chế độ xem và lượt xem

Đối với chức năng này autoCAD đã cài đặt chế độ xem mới, bạn không cần phải thay đổi kích thước của bản vẽ hay tỉ lệ để xem dễ dàng hơn mà chỉ cần dựa trên yêu cầu kích thước giấy mà sẽ tự điều chỉnh tỷ lệ khung hình tốt nhất.

Tránh lỗi font khi cài đặt autocad

Hầu hết khi tải và cài đặt các phần mềm về máy thì các bạn đều gặp phải tình trạng là lỗi font chữ vì tải từ các file khác nhau. Biết được lý do này nên chúng tôi đã chuyển đổi font chữ toàn bộ sang tiếng việt ở bản cài đặt này để giúp các bạn có được bản tài hoàn hảo nhất. Chúc các bạn tải và cài đặt thành công bản AutoCAD này nhé. Nếu các bạn có yêu cầu hoặc đóng góp gì cho bài viết hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Chúng tôi sẽ sớm gửi đến những bài viết hay và mới nhất đến các bạn.

Related articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia Sẻ MXH

spot_img

Latest articles